Chính sách đổi trả và bảo hành

Quy định chung nhằm đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng, nâng cao chất lượng dich vụ sau khi bán hàng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách đổi sang sản phẩm khác cùng moldel hoặc các dòng khác nếu sản phẩm gặp sự cố lỗi của nhà sản xuất hoặc của cửa hàng khi đạt nhưng tiêu chuẩn Chính Sách Bảo Hành và Đổi Trả chung sau đây.

chính sách đổi trả và bảo hành

A. Chính sách đổi trả

Tất cả các sản phẩm của công ty đều chấp nhận đổi trả theo quy định của công ty. Những trường hợp được đổi trả : Nếu khách hàng phát hiện hàng giả, kém chất lượng. Hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển hàng cho khách của công ty. Hàng giao không đúng mẫu mã, loại mà khách đã đặt. Sản phẩm được kĩ thuật xác định là lỗi do nhà sản xuất hoặc do nhân viên lắp đặt không thể khắc phục được. Nếu phát hiện những trường hợp trên, quý khách vui lòng gửi hàng bị lỗi về cho chúng tôi hoặc báo ngay cho công ty để chúng tôi hỗ trợ nhân viên xác nhận tình trạng sản phẩm ngay tại chỗ và hỗ trợ quý khách đổi trả.

Sản phẩm đổi trả không bị lỗi như trầy xước, vỡ, móp méo. Sản phẩm thu hồi phải có đầy đủ các chứng từ kèm theo ( hóa đơn, phiếu giao hàng, …). Thời hạn hiệu lực cho việc đổi, trả hàng là 7 ngày kể từ khi khách hàng nhận hàng từ showroom. Quý khách hàng còn giữ biên bản xác nhận, bàn giao hàng hóa, hóa đơn mua hàng, sao kê của ngân hàng hay phiếu thu của công ty để xác nhận rằng quý khách hàng đã mua sản phẩm tại Nội Thất Đồ Gỗ KobeWood. Sản phẩm phải còn nguyên đai, nguyên kiện ban đầu.

Lệ phí hoàn trả là chi phí hoàn trả sẽ hoàn toàn do công ty chi trả hoàn toàn nếu lỗi đó thuộc về công ty. Hình thức hoàn trả sẽ đổi mới sản phẩm cho khách hàng, trường hợp không còn sản phẩm hàng hóa đó trong kho, công ty cam kết hoàn trả 100% phí mà khách hàng đã thanh toán cho chúng tôi thông qua các hình thức như tiền mặt tại công ty hoặc chuyển khoản cho khách hàng.

B. Chính sách bảo hành

KobeWood.com cung cấp chính sách bảo hành chung sản phầm là 1 tháng đến 60 tháng tùy vào từng loại sản phẩm nội thất. Trong từng trường hợp cụ thể, vui lòng liên lạc cửa hàng của KobeWood nơi bạn từng mua để có được hỗ trợ tốt nhất. Bảo hành KobeWood chỉ được áp dụng với sản phẩm bị hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất. Không bao gồm bất kỳ thiệt hại sau khi mua, hoặc khiếm khuyết và hư hỏng do sản phẩm không được sử dụng và bảo quản đúng cách.

Không bao gồm hao mòn thông thường, các vết cắt hoặc vết trầy xước do tác động hoặc tai nạn. Sản phẩm thuộc cửa hàng giảm giá sẽ không được áp dụng chính sách bảo hành. Chính sách bảo hành có hiệu lực từ ngày mua hàng và chỉ chấp nhận hóa đơn gốc. Sản phẩm của thương hiệu KobeWood sẽ được căn cứ theo quy định để áp dụng hình thức bảo hành là sửa chữa, thay thế hoặc hoàn trả lại sản phẩm. Vui lòng liên hệ bất kỳ văn phòng KobeWood hoặc đường dây nóng của công ty để biết thêm thông tin về bảo hành của chúng tôi. Các số điện thoại có thể được tìm thấy trên hóa đơn của bạn và trên website : KobeWood.com

C. Các trường hợp không chấp nhận đổi trả và bảo hành

Khách hàng muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã nhưng không thông báo trước. Quý khách không thực hiện các quy định của chính sách đổi trả hàng ( VD: không có phiếu bảo hành, không có chứng từ kèm theo, …). Quý khách làm ảnh hưởng đến sản phẩm như làm rơi, gãy, trầy xước, vỡ, … Không nhận đổi trả trong trường hợp khách quan như do thiên nhiên, lũ lụt, mưa, bão, dịch bệnh, … Sản phẩm đã hết hạn bảo hành. Khách hàng sử dụng không đúng yếu cầu của sản phẩm, không đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.

Khách hàng không thực hiện các quy định theo yêu cầu để được hưởng chế độ bảo hành. Khách hàng liên hệ trực tiếp với Trung tâm bảo hành của Hãng hoặc thông qua Trung chăm sóc khách hàng của Nội Thất Đồ Gỗ KobeWood. Sau khi có Giấy xác nhận tình trạng với nội dung hàng hóa hư hỏng do lỗi kỹ thuật không thể sửa chữa được ngay, việc đổi hàng sẽ được thực hiện theo đúng quy định. Quy trình xử lý thủ tục đổi hoặc trả hàng được thực hiện trong vòng 30 (ba mươi) ngày tính từ ngày Nội Thất Đồ Gỗ KobeWood nhận đủ thông tin và các giấy tờ theo quy định từ phía khách hàng.

Nguồn KobeWood
https://kobewood.com