Giới thiệu KobeWood

KOBEWOOD cung cấp và gia công sản phẩm nội thất từ gỗ tự nhiên tiêu chuẩn xuất khẩu nghiêm ngặt được yêu thích ở thị trường Nhật Bản. Sản phẩm nội thất gỗ của KOBEWOOD được chế tác từ bàn tay của những người thợ lâu năm, dạn dày kinh nghiệm và đội ngũ thiết kế thiên tài chuyên nghiệp, chính xác cao, thẩm mỹ, nước sơn đẹp mang đến cho khách hàng không gian sống sang trọng, tiện lợi và gần gũi với thiên nhiên sau bộn bề công việc.

KobeWood.com là một trong những website chuyên giới thiệu về sản phẩm và những dịch vụ của Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đồ Gỗ KOBE WOOD. Cung cấp thông tin về sản phẩm nội thất được làm từ những nguyên vật liệu gỗ tự nhiên, được kiểm tra xuất nhập khẩu nghiêm ngặt nhất tại thị trường Nhật Bản. Hệ thống của Kobe Wood là một trong những thành viên của Kobe Việt tại thị trường Việt Nam.

Tầm Nhìn

KobeWood.com mang một hoài bão lớn khi muốn đột phát trong môi trường kinh doanh ở thị trường Nội Thất. Mang những tiện lợi về mua sắm và những tiện lợi về sản xuất, cũng như cho ra đời những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, đến tận tay khách hàng và tiết kiệm được nhiều chi phí liên quan khác khi lựa chọn xây dựng một tổ ấm gia đình của mình với đồ gỗ nội thất cao cấp hàng đầu. Trong tương lai về sau, KobeWood.com đặt mục tiêu sẽ là một trong những website kinh doanh lĩnh vực nội thất và hệ thống phụ kiện trang trí kèm theo hệ thống thiết bị xây dựng hàng đầu tại Việt Nam.

Sứ Mệnh

KobeWood.com giúp cho nhiều người dân Việt Nam được sử dụng sản phẩm tốt, với nhiều đối tượng khác nhau, từ đối tượng bình dân tới đối tượng cao cấp đều có thể sử dụng được sản phẩm của KobeWood. Từ đó, tạo ra môi trường phát triển lành mạnh và hiệu quả, cùng nhau bắt tay vào xây dựng hệ thống kinh doanh bền vững. Thúc đẩy sự phát triển của chuỗi hệ thống bán lẻ và lĩnh vực thương mại điện tử chuyên về nội thất tại thị trường Việt Nam trong tương lai về sau và phát triển mạnh ở thời điểm hiện tại.

Giá Trị Cốt Lỗi

KobeWood.com từ ban đầu, khi phát triển tại thị trường Việt Nam, đã luôn luôn chọn cho mình những giá trị cốt lỗi hàng đầu, mang hơi thở và phong cách của hình thức kinh doan của Nhật Bản áp dụng vào mô hình kinh doanh của Việt Nam. Phải mang được những dịch vụ chất lượng tốt, và sản phẩm phải đa dạng và ngày càng được thiết kế phong phú với chất liệu tốt so với mặt bằng của thị trường hiện tại. Ngoài ra, giúp cho những khách hàng ngày nay, giảm bớt đi sự di chuyển, và tiết kiệm được thời gian vàng bạc của mình, với hệ thống thanh toán linh hoạt, kết hợp hệ thống giao hàng nhanh chóng và đúng hẹn.

Xin chân thành cảm ơn mọi người đã lựa chọn sản phẩm đồ gỗ nội thất đến từ hệ thống KobeWood.com của Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đồ Gỗ KOBE WOOD. Chúc mọi người có một ngày hạnh phúc bên người thân và gia đình của mình.